Câu hỏi thường gặp về Hệ thống

Hiện tại hệ thống vẫn đang thí điểm, do đó bạn chỉ có thể đăng ký đổi GPLX trực tuyến nếu GPLX của bạn do Sở GTVT cấp và có thông tin khi tra cứu trên hệ thống. Trường hợp không có thông tin khi tra cứu Số GPLX của bạn, mời bạn đến trực tiếp để được giải đáp
Mỗi khung thời gian đều có giới hạn số lượng hồ sơ gửi để tránh quá tải. Nếu bạn lựa chọn vào khung thời gian đã có quá nhiều số hồ sơ xử lý, bạn vui lòng chuyển sang thời gian khác còn trống.

Hiện tại trong quá trình thí điểm, hệ thống không cho phép bạn đăng ký quá 30 ngày kể từ ngày gửi hồ sơ.
Khi khai báo trên mạng, trong mục khai báo thành phần hồ sơ đính kèm, bạn có thể scan và đính kèm các loại hồ sơ sau để việc xác nhận hồ sơ được nhanh chóng:
1. Bản sao (photo) Giấy phép lái xe
2. Bản sao (photo) CMND
3. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định

Khi đến địa điểm tiếp nhận làm thủ tục, bạn cần mang đầy đủ bộ hồ sơ bản gốc, bao gồm: 1. Giấy phép lái xe 2. CMND 3. Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định (Theo Thông tư 87/2014/TT-BGTVT sửa đổi, từ 15/02/2015, người có GPLX các hạng A1, A2, A3; A4, GPLX ô tô còn hạn sử dụng trên 3 tháng sẽ được miễn thủ tục kiểm tra sức khỏe khi đổi GPLX bằng giấy bìa sang vật liệu PET
Bạn có thể đăng ký lại, lưu ý nhập chính xác Số điện thoại di động/Email để có thể nhận mã xác thực và hoàn tất việc gửi hồ sơ để được giải quyết.
Nếu bị mất mã xác thực, bạn vui lòng tra cứu lại hồ sơ và chọn chức năng Gửi lại mã xác thực. (Xem chi tiết trong tài liệu Hướng dẫn sử dụng)
Hiện tại trong thời gian thí điểm hệ thống, các dịch vụ nhận thông báo qua Email/SMS chưa thu phí.